Bạn Thuộc Phong Cách Nào Thông Qua Chọn Style Bản Đồ In Trên Thiệp Cưới

Bạn Thuộc Phong Cách Nào Thông Qua Chọn Style Bản Đồ In Trên Thiệp Cưới

The Simple gợi ý các Style in bản đồ hiện nay mà chúng mình đang áp dụng cho khách hàng. Bạn xem thử nha

1. Style tiêu chuẩn:

Style này được khách hàng nhà Simple sử dụng nhiều nhất. Cùng với cách vẽ cơ bản lại không kém phần sáng tạo, tấm bản đồ đã thể hiện những đường nét thật chi tiết, cụ thể rõ ràng giúp khách mời dễ hình dung đường đi và địa điểm tổ chức tiệc.

 

 2. Style dễ thương:

Nếu bạn cảm thấy style tiêu chuẩn đủ ấn tượng và bạn muốn một thứ gì đó trông cuốn hút hơn, thì style “cute” này là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Bản đồ có những ưu điểm của style tiêu chuẩn, vẫn rất rõ ràng và chi tiết. Nhưng ở style này thì bạn thấy đấy, chúng trông thật bắt mắt khi kết hợp với hoạ tiết hoa lá trên tone màu thật dễ thương, bảo đảm sẽ trở thành một điểm nhấn để tấm thiệp mời của bạn thêm ấn tượng.

 

 3. Style hiện đại:

Mã Qr-code tiện lợi này đang được giới trẻ ưa chuộng rất nhiều. Style này thích hợp cho các cặp đôi yêu thích công nghệ hiện đại, thích sự khác biệt. Vừa tiết kiệm không gian tấm thiệp vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn.

 

 4. Style Google Map:

Đối với style kinh điển này, bạn khỏi sợ khách mời sẽ lạc đường. Google map là công cụ chỉ đường quá quen thuộc với mọi người. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì tấm bản đồ này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nhìn thì trông có vẻ bình thường, nhưng xét về tính thân cận, bản đồ Google map vẫn là “best”.

 

Bạn thử xem mình thích phong cách nào nhé !

Nguồn: The Simple