Chính Sách Hợp Tác: The Simple & Bạn – Cơ hội hợp tác cùng phát triển

Chính Sách Hợp Tác: The Simple & Bạn – Cơ hội hợp tác cùng phát triển

Thị trường ngành cưới tại Việt Nam đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây nhất là sau một năm đại dịch kéo dài. Ngày cưới được xem là sự kiện quan trọng nhất của đời người, không có gì ngạc nhiên khi các cặp đôi có xu hướng chi tiêu ngày càng mạnh tay vào dịch vụ cưới để có một đám cưới “để đời”. Nhắc đến các dịch vụ cưới thì 1 khâu quan trọng không thể nào thiếu đó chính là thiệp cưới. Thiệp Cưới The Simple là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn thiệp cưới tận xưởng không thông qua bất kỳ trung gian nào khác. Với dịch vụ thiệp cưới chuyên nghiệp phong cách tinh tế, xóa bỏ lối mòn thiệp cưới truyền thống trong vòng 8 năm phát triển Thiệp cưới The Simple đã ngày càng khẳng định thương hiệu cũng như là chất lượng dịch vụ, không những từ thị trường trong nước mà cả khách hàng ngoài nước. Chúng tôi tự hào là thành viên của Công ty TNHH MTV Thế Giới In Ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại Việt Nam.

Với mục đích mở rộng thị trường cưới The Simple đang tìm kiếm các Đối tác với mong muốn "The Simple & Bạn – Cơ hội hợp tác cùng phát triển".  Hiện Thiệp cưới The Simple đã liên kết với một số Đối tác và vẫn đang tiếp tục xây dựng, tìm kiếm các Đối tác liên quan đến ngành cưới từ khắp tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước với rất rất nhiều ưu đãi cùng những hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên nghiệp để cùng hợp tác và phát triển xa hơn trong tương lai. Gia nhập đội ngũ Đối tác, bạn chính là thành viên trong ngôi nhà chung của gia đình The Simple và tất nhiên bạn sẽ được hưởng tất cả những chế độ đãi ngộ ưu đãi và thân yêu nhất. The Simple luôn chào đón tất cả các Đối tác mong muốn hợp tác cùng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Ai có thể hợp tác cùng với Thiệp Cưới The Simple?

Đối tác của The Simple là các đơn vị, freelancer đang hoạt động trong lĩnh vực Cưới hỏi – Tổ chức sự kiện bao gồm: Wedding Planner, Freelancer, Nhà in ấn, Studio, Make-up, các đơn vị liên quan đến ngành in,…

Tại sao nên hợp tác cùng Thiệp Cưới The Simple?

Đầu tiên đó là The Simple rất tự hào với các sản phẩm thiệp cưới mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn thiệp theo các thiết kế có sẵn và theo yêu cầu riêng của từng của khách hàng, cung cấp sản phẩm in chất lượng với chi phí cực kì hợp lý. The Simple là một đơn vị in ấn thiệp cưới dày dặn kinh nghiệm, điều đó thể hiện qua con số rất nhiều các cặp đôi đã trải nghiệm dịch vụ in ấn của chúng tôi từ năm 2015 đến nay và con số này sẽ còn tăng lên nhiều lần hơn nữa. Với slogan “Thiệp cưới là món quà kỷ niệm” – mang ý nghĩa truyền tải những thông điệp, câu chuyện tình yêu của các cặp đôi, để tấm thiệp cưới trở thành một phần quà kỉ niệm theo năm tháng. The Simple luôn xác định không chạy theo xu hướng chung mà phải là dẫn đầu, tạo ra xu hướng thiệp cưới mới, mang đến một làn gió mới xoá bỏ lối mòn thiết kế, và đặc biệt là quy trình đặt hàng online hướng đến sự thoải mái, tiện ích nhất cho khách hàng.

The Simple là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn thiệp cưới – Một thành viên của Công ty TNHH MTV Thế Giới In Ấn. Khi làm việc với The Simple, Đối tác sẽ không phải thông qua bất kỳ trung gian hay nhà môi giới nào khác. Chúng tôi có văn phòng nằm ở vị trí trung tâm quận Bình Thạnh và xưởng in ở quận Thủ Đức dễ dàng đáp ứng được bất kỳ yêu cầu đặt thiệp cưới từ khách hàng và Đối tác.

Đội ngũ nhân viên The Simple là các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ các Đối tác một cách nhanh nhất để cùng nhau hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặt sự tận tâm với từng khách hàng lên hàng đầu.

Sự hợp tác với The Simple chắc chắn là một mối quan hệ bền vững và chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Trong suốt 8 năm hoạt động, The Simple đã có vinh hạnh hợp tác với rất nhiều cá nhân, đơn vị và cho đến nay các mối quan hệ vẫn lươn vững bền và thân thiết.

Những ưu đãi khi hợp tác cùng với Thiệp Cưới The Simple?

Hiện tại Thiệp cưới The Simple đang có mức chiết khấu cho đối tác vô cùng hấp dẫn lên đến 22% dành cho tất cả các sản phẩm mà The Simple đang kinh doanh. Đây là mức chiết khấu cao nhất trước giờ mà The Simple dành cho các Đối tác với mong muốn thúc đẩy tìm kiếm để gia tăng cơ hội cùng hợp tác và phát triển cho cả hai bên. Đối tác vui lòng liên hệ The Simple để xem thêm thông tin chi tiết hơn.

Với mục tiêu:“The Simple & Bạn – Cơ hội hợp tác cùng phát triển” chúng tôi hỗ trợ cho đối tác một cách tối đa với những thông tin, hình ảnh, video thiệp cưới để làm sao có thể thuyết phục khách hàng một cách dễ dàng nhất. Với quy trình làm việc online chuyên nghiệp và hệ thống thống quản lý đặt hàng của riêng công ty chúng tôi tin rằng sẽ là một yếu tố để khách hàng của bạn có những trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể hợp tác với Thiệp Cưới The Simple bằng phương thức nào?

Nếu bạn đang tìm một Đối tác trong lĩnh vực in ấn thiệp cưới chuyên nghiệp để cùng nhau “Hợp tác và phát triển”, liên hệ với Thiệp Cưới The Simple qua email: thiepcuoi@thegioiinan.com  hoặc SĐT: 0362.610.156 (Ms Hương) để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Nguồn: The Simple