Đai Thiệp Hoa Dập Nổi - Phụ Kiện Thiệp Cưới Siêu Hot Cho Mùa Cưới 2024

Đai Thiệp Hoa Dập Nổi - Phụ Kiện Thiệp Cưới Siêu Hot Cho Mùa Cưới 2024

Trong thời trang, chúng ta quá quen với hình ảnh những chiếc ghim hoa cài áo, tôn lên nét đẹp và đẳng cấp bộ trang phục và người mặc. Thì trên tấm thiệp cưới, bạn cũng có thể gài lên đóa hoa thật tinh xảo, và tất cả nét đẹp này sẽ được hội tụ với món phụ kiện dự kiến sẽ gây bão trong mùa cưới năm nay – Đai Thiệp Hoa Dập Nổi.

1/ Đai thiệp cưới

Đai thiệp thường được dùng để bọc quanh tờ ruột thiệp, mục đích là cố định và gắn kết các tờ ruột thiệp lại với nhau. Đai thiệp thường được làm bằng chất liệu giấy mỏng như giấy can (tracing paper), nhưng hiện tại theo thiết kế của tấm thiệp cưới thì hình dạng, chất liệu làm đai thiệp cũng rất đa dạng và sáng tạo.

(Đai thiệp làm bằng giấy can nhỏ, để trang trí và gắn kết các tờ ruột riêng lẻ lại với nhau)

(Đai thiệp được cắt theo hình dạng hoa nghệ thuật)

2/ Hoa Dập Nổi

Sử dụng kỹ thuật gia công dập nổi, để tôn lên những đường gân hoa, từ đó đúc ra hình dạng đóa hoa với từng được nét chân thật, sống động.

Có rất nhiều cách trang trí thiệp cưới đẹp với hoa dập nổi, bạn có thể dùng đóa hoa dập nổi để dán lên tạo hiệu ứng hoa nở trên chiếc thiệp cưới. Hoặc công dụng thay thế chiếc mộc sáp để niêm phong tấm thiệp.

3/ Đai thiệp hoa dập nổi

Kết hợp sự tiện ích và vẻ đẹp của 2 món phụ kiện trên thành 1 món phụ kiện duy nhất. Vừa dễ làm và hiệu quả mỹ thuật mang lại rất tốt, hô biến tấm thiệp cưới của bạn trở nên sang trọng chỉ với vài công đoạn đơn giản. 

 

(Tạo điểm nhấn cho tấm thiệp cưới bằng chiếc đai hoa dập nổi trang nhã)

Việc của bạn là chỉ cần chọn 1 mẫu thiệp cưới thật ưng ý của The Simple, rồi bấm chọn phụ kiện: Đai thiệp hoa dập nổi. Và chỉ cần ngồi chờ Team hoàn thành bộ thiệp và giao đến bạn nhé

Nguồn: The Simple