Chuyên Nghiệp Làm Nên Sự Khác Biệt

“ Thành phẩm phải hoàn hảo nhưng như thế vẫn chưa đủ, chúng tôi tin rằng để thuyết phục khách hàng thì phải lấy quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ để chinh phục họ.”

1

Điểm nhấn với thiết kế vẽ tay

Đối với The Simple tấm thiệp là 1 câu chuyện, 1 món quà và là 1 kỷ niệm. Với thế mạnh là dòng thiệp vẽ tay dân gian, từng tác phẩm của chúng tôi luôn được chỉnh chu không chỉ về mặt hình ảnh mà họa sĩ The Simple còn thổi hồn vào đó là câu chuyện tình yêu, tạo ra 1 tác phẩm vừa có được sự đơn giản tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Xem Thiết Kế
2

Xem và Đặt thiệp mọi lúc mọi nơi

The Simple xây dựng Website với trải nghiệm tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiệp.
Khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích để tạo ra 1 bộ thiệp cưới chỉ dành riêng cho mình.
Tương thích được trên phiên bản di động hoàn chỉnh vì vậy khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào hay ở đâu. Giờ đây việc đặt hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

3

Tiến Độ và Chất lượng

- The Simple tự hào là 1 thành viên của Thế Giới In Ấn với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Với trang thiết bị sản xuất hiện đại và đội ngũ gia công chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trong từng chi tiết.
- Cùng với đó, quy trình quản lý tiến độ đơn hàng hoàn toàn trực tuyến giúp bạn có thể theo dõi 1 cách dễ dàng và tiện lợi nhất.
- Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để trải nghiệm, đúc kết kinh nghiệm tạo ra những tấm thiệp không chỉ sáng tạo về mặt nội dung mà còn đẹp về mặt hình thức

4

Chính sách hỗ trợ, cam kết với khách hàng

The Simple luôn làm việc bằng tất cả tình cảm đến từ trái tim , do đó khách hàng xứng đáng được trải nghiệm tất cả dịch vụ tốt nhất từ The Simple mang đến. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Ngoài chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn ưu tiên thái độ phục vụ, dịch vụ sau bán hàng và thực hiện những cam kết của chúng tôi đối với khách hàng gồm có:
- Cam kết 5 ngày làm việc có thiệp kể từ khi khách hàng đặt cọc và xác nhận in ấn
- Chính Sách Hỗ Trợ Gồm 8 Bước (8H) Giúp Khách Hàng Có 1 Trải Nghiệm Hoàn Hảo.
- Gói Bảo Hiểm Giảm 30% Hỗ Trợ Khách Hàng In Lại Do Dịch Bệnh.
- Trong thời gian 5 ngày kể từ khi nhận thiệp, nếu có sai sót bạn hãy liên hệ ngay với The Simple nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhanh nhất có thể

Xem chính sách