10 Mẫu thiệp thôi nôi độc đáo cute cho bé 2022

10 Mẫu thiệp thôi nôi độc đáo cute cho bé 2022

Thôi nôi là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng của con sau 1 năm chào đời; bố mẹ muốn tổ chức một buổi tiệc gia đình với sự tham dự của bạn bè và người thân để cùng chia sẻ niềm vui và cho bé cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của mọi người. Dưới đây là một số mẫu thiệp thôi nôi sáng tạo, đáng yêu và đặc biệt mà The Simple muốn giới thiệu với bố mẹ.

1. Galaxy In Universe

Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/galaxy-in-universe

Thiệp Galaxy In Universe là một mẫu thiệp sáng tạo và thú vị. Với màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế màu độc đáo mang đến một không gian vũ trụ thơ mộng và đáng yêu. Bố mẹ có thể làm cho bữa tiệc thôi nôi của bé trở nên hoàn hảo bằng cách trang trí không gian buổi tiệc với chủ đề không gian vũ trụ độc đáo và gây ấn tượng, kích thích sự tò mò cho khách mời trước buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi của con yêu bằng mẫu thiệp thôi nôi Galaxy In Universe.

2. The First Step

Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/the-first-step

The First Step là một mẫu thiệp thôi nôi đầy đáng yêu và hài hước. Mẫu thiệp thôi nôi này vừa mang ý nghĩa là những bước đi chập chững đầu tiên và cũng là cột mốc kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của bé. Những người nhận được tấm thiệp này chắc chắn sẽ phải bật cười vì sự đáng yêu của nó.

3. The Big One Boy

Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/the-big-one-boy

Mẫu thiệp thôi nôi The Big One Boy đáng yêu với thông điệp “Con đã lớn rồi đó nha!” đem đến cảm giác bé đã “có tuổi". Thôi nôi là tiệc sinh nhật đầu tiên, mang ý nghĩa quan trọng nên bố mẹ cũng muốn thông qua từng chi tiết nhỏ như thiệp mời để thông báo với mọi người bé yêu của họ đã lớn thêm một chút. Mẫu thiệp thôi nôi này đem đến cho mọi người cảm giác thú vị khi bé vừa tròn tuổi đã là “lớn” rồi.

4. The Big One Girl


Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/the-big-one-girl

The Big One Girl cũng đem đến những cảm giác tương tự mẫu thiệp The Big One Boy, tuy nhiên mẫu thiệp cho bé gái nên sẽ có sự dễ thương và tri kỉ hơn. Vì bé gái thường được ví như là “áo bông nhỏ" của bố mẹ.

5. Around The Space


Đặt mẫu thiệp tại: 
https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/around-the-space

Mẫu thiệp thôi nôi Around The Space cũng là một mẫu mang chủ đề không gian vũ trụ. Around The Space nhẹ nhàng và đáng yêu, nó mang ý nghĩa dù bé còn nhỏ nhưng vẫn cảm nhận được tất cả mọi thứ xung quanh. Tấm thiệp cũng thể hiện điều bố mẹ mong muốn là bé sẽ trở thành một người thành công và luôn hạnh phúc.

6. Tropical Dinosaur


Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/tropical-dinosaur

Một mẫu thiệp vừa đáng yêu vừa năng động như Tropical Dinosaur chắc chắn sẽ khiến bố mẹ thích và chọn cho bé con tinh nghịch nhà mình. Nếu món đồ chơi yêu thích của bé là một chú khủng long thì chẳng còn gì phù hợp hơn là mẫu thiệp Tropical Dinosaur cho tiệc thôi nôi của bé.

7. Lucky Boy


Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/lucky-boy

Mỗi đứa bé được sinh ra đều là điều may mắn của bố mẹ. Với màu sắc nhẹ nhàng và những hình ảnh ngộ nghĩnh, mẫu thiệp thôi nôi Lucky Boy thể hiện niềm vui, sự tinh nghịch của bé và đó chính là những gì mà bố mẹ mong muốn.

8. Little Friend


Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/little-friends

Bố mẹ thời đại 4.0 thường có xu hướng muốn trở thành một người bạn đồng hành cùng con trẻ chứ không chỉ là một người bố, người mẹ. Mẫu thiệp Little Friends với màu xanh mint nhẹ nhàng, bé con đáng yêu vẫy tay chào sẽ khiến người nhận “rụng tim" vì sự đáng yêu và thân thiện của nó.

9. A Little Bear


Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/a-little-bear

Nếu bố mẹ muốn chọn mẫu thiệp thanh lịch để gửi cho đồng nghiệp, đối tác nhưng vẫn thể hiện được sự đáng yêu của bé con nhà mình thì mẫu thiệp thôi nôi A Little Bear là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với màu xanh biển, những bông hồng cùng với cách thiết kế đơn giản, tấm thiệp mang đến cảm giác thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn thể hiện được mục đích bữa tiệc thôi nôi của bé nhờ vào chú gấu đáng yêu.

10. Sea Dream


Đặt mẫu thiệp tại: https://thesimple.vn/collections/thiep-sinh-nhat/products/sea-dream

Thiết kế thiệp thôi nôi có hình ảnh trưởng thành của bé qua từng tháng cũng là một điều thú vị đúng không? Với mẫu thiệp Sea Dream, bố mẹ có thể chọn những hình ảnh của con theo từng cột mốc và giúp người nhận cảm nhận được một phần quá trình bé “tròn tuổi". Dù là người thân hay bạn bè nhận được tấm thiệp cũng sẽ phải đổ gục trước sự đáng yêu của bé con theo từng thời kỳ.

Lời kết

Trên đây là một số mẫu thiệp thôi nôi độc đáo cho bé được nhiều bố mẹ lựa chọn. Nếu bạn lên kế hoạch cho buổi tiệc mừng thôi nôi của bé, hãy tham khảo và lên ý tưởng cho tấm thiệp của bé sớm nhé. Ngoài ra, nếu bố mẹ cần tư vấn và hỗ trợ để chọn được mẫu thiệp thôi nôi có thiết kế ưng ý nhất cho mình. Đừng chần chờ và liên hệ ngay với The Simple để được tư vấn chi tiết hơn. Xem và cập nhật các mẫu thiệp sinh nhật mới nhất tại The Simple - Thiệp thôi nôi.
Nguồn: The Simple