Bộ sưu tập thiệp cưới Hoa và Em – Câu chuyện về hoa trên tấm thiệp cưới

Bộ sưu tập thiệp cưới Hoa và Em – Câu chuyện về hoa trên tấm thiệp cưới

Trong cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực, ngày cưới chính là bước ngoặc quan trọng, nơi tình yêu của hai người được ghi lại một cách đẹp đẽ và sâu sắc. Và để làm cho ngày hôm đó thêm phần tuyệt vời, BST thiệp cưới "Hoa và Em" của nhà The Simple đã ra đời với mong muốn mang đến một chút hương vị tình yêu đặc biệt cho mọi cặp đôi.

Những mẫu thiệp cưới trong BST không chỉ đơn thuần là những tấm thiệp cưới thông thường mà còn là những bức tranh nghệ thuật. BST " Hoa và Em " đem đến cho chúng ta những hình ảnh của những đóa hoa thanh nhã, nhẹ nhàng, như một biểu tượng cho tình yêu đằm thắm và sự thanh khiết. BST " Hoa và Em " không chỉ đẹp về hình thức, mà còn chứa đựng thông điệp sâu sắc về tình yêu và hạnh phúc. Nó gợi nhớ rằng trong mỗi bông hoa thanh nhã, có sự quan tâm và chăm sóc để nở rộ, giống như tình yêu cần sự quan tâm và tôn trọng để trưởng thành.

The Simple mời bạn cùng nhìn ngắm các mẫu thiệp cưới trong bộ sưu tập này nhé!

Hoa và Em - 01Hoa đậu biếc có một màu xanh thật mát mắt. Ngoài công dụng làm đẹp cho đời, hoa đậu biếc còn rất tốt cho sức khoẻ. Khi nghĩ đến loài hoa này chúng mình liên tưởng đến Cung Song Ngư – Cung của sự an nhiên và chữa lành.

Hoa và Em - 02Những đoá đào nho nhỏ được thiết kế khéo léo trên tone thiệp sắc đỏ truyền thống nhưng không kém phần nhẹ nhàng, dịu dàng và đáng yêu.

Hoa và Em - 03: Hoa hình rẽ cánh quạt có ý nghĩa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, biểu tượng cho cái đẹp, sự thanh bình và phát triển thịnh vượng. Ngoài ra loài hoa này còn mang lại vẻ đẹp thuần khiết và sự hoà hợp.

Hoa và Em - 04: Hoa mẫu đơn tím có cánh rất mỏng manh nhưng lại vô cùng kiên cường trước gió bão. Chính vì thế, người ta ví loài hoa này như một người phụ nữ quyền lực và quyến rũ.

Hoa và Em - 05: Lý do chọn “Diên Vĩ” là loài hoa tượng trưng cho sự dũng cảm và lòng yêu mến sẵn sàng hy sinh. Tình yêu cũng cần có “dũng khí”. Dũng khí để có thể đến bên nhau, ở bên nhau và đồng hành cùng nhau trên chặng đường đời. Như loài hoa Diên Vĩ cao quý, ngạo nghễ và đầy hào hiệp.

Hoa và Em - 06: Mẫu thiệp cưới lấy hình ảnh những đoá hoa chuông nhỏ, xinh xắn. Hoa chuông chính là biểu tượng cho sự cảm ơn chân thành, cảm ơn người bạn đời là chọn đến bên và đồng hành cùng nhau trên đoạn đường đời này.

Hoa và Em - 07: Đoá hoa xinh đẹp và lộng lẫy, kiêu sa chính là Hoa Lan. Chất liệu để The Simple sáng tạo nên tấm thiệp cưới. Với hình vẽ, hoạ tiết sắc nét, ấn tượng.

Hoa và Em - 08: Vốn là loại cây có sức sống bền bỉ trong điều kiện khắc nghiệt, khó bị quật đổ bởi gió bão. Cùng với đặc điểm lá cọ xòe rộng tròn thể hiện cho sức sống dẻo dai, đầy nhựa sống.

BST "Hoa và Em" là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi muốn tôn vinh tình yêu của họ trong một ngày đặc biệt. Mỗi loài hoa đều có một vẻ đẹp riêng và tựu chung đều cống hiến cho đời những gì xinh đẹp nhất. Hy vọng rằng những nàng Dâu sẽ luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong vòng tay người mình yêu thương. Bạn đã chọn cho mình loài hoa nào để đưa vào tấm thiệp cưới trăm năm chưa? Để Simple đồng hành cùng bạn nhé !

Nguồn: The Simple