Những lý do để bạn sở hữu thiệp cưới online trong đám cưới của mình

Những lý do để bạn sở hữu thiệp cưới online trong đám cưới của mình

Thiệp cưới online, thiệp cưới điện tử là gì? Một xu hướng mới của các cặp đôi để chuẩn bị cho ngày trọng đại, là website dành cho cặp đôi để lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào. Là một thiệp cưới online thời 4.0. Ngày nay, sự phát triển chóng mặt của công nghệ đã và đang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi khía cạnh của cuộc sống. Và đương nhiên, một sự kiện quan trọng như đám cưới chắc chắn cũng sẽ không nằm ngoài sự phát triển này. Những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến nhiều sự thay đổi trong việc mời cưới ví dụ như cô dâu chú rể nhận tiền mừng online thay vì nhận tiền mặt. Hay thậm chí là tạo hẳn một trang web dành riêng cho đám cưới của mình, và trang web đó được gọi là Thiệp cưới online hay thiệp cưới điện tử.

Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về lợi ích và ý nghĩa của một tấm “Thiệp cưới online”. Sau đó trả lời cho câu hỏi: “Nên hay không việc tạo một thiệp cưới online cho riêng mình?” nhé!

Thiệp cưới online là gì?

Thiệp cưới online là một website dành cho cặp đôi để lưu giữ và chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào nhất của cuộc đời. Ở đó thể hiện được tất cả những thông tin cần thiết cho một đám cưới bao gồm thông tin về tiệc cưới, cô dâu chú rể, câu chuyện tình yêu, album ảnh cưới và cho phép mọi người gửi lời chúc mừng một cách dễ dàng. Giúp cung cấp tức thời mọi kế hoạch chuẩn bị đám cưới của bạn cho bạn bè và người thân một cách đặc biệt. Và cũng là một cách để lưu giữ Album hình cưới một cách độc đáo, dễ dàng chia sẻ cho tất cả mọi người.

Đặc điểm nổi bật của thiệp cưới online là gì?

Hơn thế nữa, thiệp cưới online còn bao gồm chức năng quản lý khách mời và cho phép tạo - thiệp mời online. Một cách mời cưới chi tiết hơn hẳn so với thiệp cưới giấy. Vì khi truy cập, khách mời có thể biết được câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể và hình dung chặng đường đi đến hôn nhân của đôi uyên đương như thế nào. Và nó được thể hiện theo sở thích, phong cách và mang dấu ấn riêng của cô dâu và chú rể. Là công cụ ý nghĩa để gửi đi những lời mời đám cưới đến bạn bè. Ngoài ra, thiệp mời online có tính năng nhận lại hồi âm về việc tham dự tiệc từ khách mời và cho phép khách tham dự biết lịch trình của đám cưới. Thật nhanh chóng và tiện lợi. Kể từ nay, bạn không cần lo sợ thất lạc hay trễ nải việc chuyển phát thiệp truyền thống. Chỉ với một cú click chuột, bạn đã hoàn tất mọi thứ. Và đương nhiên, bạn cũng tiết kiệm được kha khá chi phí in ấn, thời gian để viết thiệp mời rồi thời gian chụp lại thiệp mời đó để gửi cho bạn bè ở nơi xa đúng không nào?

Những lý do bạn nên có 1 tấm thiệp cưới online?

Hiện nay, thiệp cưới online đang trở thành xu hướng được nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn bởi:. 

Sở hữu nhiều thiết kế đẹp và thú vị.

The Simple có rất nhiều mẫu thiết kế bắt mắt và mới lạ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và thông thường các cặp đôi có đặt thiệp cưới giấy sẽ chọn đúng mẫu đó để làm thiệp cưới online cho đồng bộ. Mẫu thiết kế không những cần đẹp mắt, cuốn hút mà còn cần phải thể hiện được câu chuyện tình yêu của bạn một cách ấn tượng và đáng nhớ. Với một giao diện thiệp cưới online phù hợp, bạn có thể chia sẻ rất nhiều điều từ thiệp mời, album ảnh cưới.

Tại The Simple, chúng tôi cung cấp cho bạn một giao diện tạo thiệp cưới online với đầy đủ các tính năng. Một nền tảng với các công cụ thích hợp giúp bạn tận dụng tối đa quá trình phát triển website của mình. Đừng lo nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để tạo ra một tấm thiệp cưới thật tuyệt vời.

Lưu giữ mãi mãi và dễ dàng chia sẻ câu chuyện cưới của bạn với mọi người.

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại của đời người và bất kể là ai cũng muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp về đám cưới của mình. Từ nay, bên cạnh những giải pháp truyền thống như lưu trữ video bằng băng đĩa hay những quyển album ảnh cưới, bạn còn có thể tạo một website cho riêng mình để lưu trữ lại trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Đó sẽ là nơi lưu giữ những hình ảnh sống động về những gì đã diễn ra trong ngày vui của bạn. Vì vậy, hãy sở hữu cho mình một thiệp cưới online cưới thật đẹp, thật lung linh, để lưu giữ, để chia sẻ, để khi còn nhìn lại sẽ thấy rằng “chúng ta từng yêu nhau như thế”, bạn nhé!

Là những cặp đôi trẻ kết nối tình yêu bằng những trải nghiệm công nghệ, thiệp cưới online là một gợi ý tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Sau cùng, ai lại không muốn ngày vui của mình được càng nhiều người biết đến càng thích, thế giới mạng sẽ giúp bạn điều đó - “Thiệp cưới online, xu hướng và nhiều hơn thế nữa”! Chúc bạn sở hữu một tấm thiệp tuyệt đẹp cho riêng mình!

Nguồn: Sưu tầm