Bảng cổng cưới - một phụ kiện giúp tiệc cưới trở nên trọn vẹn

Bảng cổng cưới - một phụ kiện giúp tiệc cưới trở nên trọn vẹn

“Bảng cổng cưới hay còn gọi là bảng welcome cưới” đang được các cặp đôi yêu thích trong tiệc cưới thời gian gần đây. Mặc dù đây chỉ là phụ kiện khá nhỏ nhưng tạo điểm nhấn lớn cho bữa tiệc. Tại đây, khách mời sẽ dễ dàng nắm được thông tin cần thiết về lễ cưới, cũng là nơi chụp ảnh lưu niệm ấn tượng


Bảng cổng cưới là gì?

Bảng cổng cưới là bảng chứa thông tin giúp khách mời tới dự đám cưới dễ dàng nắm được nội dung cơ bản về lễ cưới. Ví dụ như: Tên cô dâu chú rể, ngày cưới, …

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bảng cổng cưới khác nhau đa dạng về chất liệu, kiểu dáng… Bên cạnh các thông tin về đám cưới, bảng cổng còn được trang trí hấp dẫn tạo điểm nhấn cho đám cưới. Đồng thời, là phụ kiện góp phần tạo nên những bức ảnh đẹp cho cô dâu chú rể và khách mời tham dự.

Vị trí đặt bảng cổng cưới

Hầu hết mọi người khi nhắc tới bảng cổng đều có thể hình dung ra vị trí đặt phụ kiện này. Thông thường, bảng cổng cưới sẽ được đặt ở ngay cổng của rạp cưới. Nhờ đó, khi khách mời tới dự đám cưới sẽ dễ dàng nắm được các thông tin về tiệc cưới. Đồng thời, đây cũng là điểm check in được người thân, bạn bè của cô dâu và chú rể yêu thích.

Khi tiệc cưới kết thúc, các bạn có thể dùng bảng cổng cưới để làm kỷ niệm hoặc trang trí giúp ngôi nhà mới lạ hơn. Bất kỳ một phụ kiện nhỏ nào trong đám cưới đều đáng trân trọng và giúp bạn lưu giữ về ngày trọng đại này.

 

Một số mẫu bảng cổng cưới bằng Formex

Dâu Rể có thể thỏa thích sáng tạo bảng welcome cưới tạo điểm nhấn cho tiệc cưới của mình. Kiểu bảng cổng cưới này hiện phổ biến với 3 hình dáng như hình chữ nhật ngang, chữ nhật đứng và hình tròn.

Bảng cổng hình chữ nhật đứng

 

 

Bảng cổng hình chữ nhật ngang 

 

Bảng cổng hình tròn

 Bảng cổng in hình Dâu Rể

 

Những bảng cổng in hình mà nhiều cặp đôi lựa chọn

 

Bảng cổng in hoạt tiết


Bảng cổng với những họa tiết hoa lá, hình chipi cực đẹp

Trên đây là thông tin và các mẫu về bảng cổng cưới mà các cặp đôi có thể tham khảo. 

Nguồn: The Simple