Thiệp cưới chipi, thiệp cưới dễ thương - BTS Ngày Chung Đôi, sắc màu của hạnh phúc

Thiệp cưới chipi, thiệp cưới dễ thương - BTS Ngày Chung Đôi, sắc màu của hạnh phúc
Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người. Có những khoảnh khắc chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng theo ta suốt cuộc đời. Và “đám cưới” là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Nếu các bạn theo dõi về câu chuyện tình yêu mà chúng mình kể trong BST ngày chung đôi sẽ thấy những khoảnh khắc cưới đẹp nhất, ý nghĩa nhất đều được chúng mình đưa vào từng mẫu thiệp: Ngày anh mang tâm trạng hồi hồi, háo hức đến xin ba má đưa em về chung một nhà - Rồi khoảnh khắc mà chúng ta - cặp vợ chồng trẻ lúng túng lần đầu đứng trước tổ tiên gia đình hai họ trong lễ gia tiên - Những nụ cười, lời chúc phúc của người thân, bạn bè trong ngày trọng đại của cuộc đời.
Trọn bộ sưu tập được các hoạ sĩ nhà the Simple thể hiện qua những màu sắc của hạnh phúc :
  • Màu xanh lá - Mẫu thiệp Sánh Đôi
  • Màu đỏ - Mẫu thiệp Trao Duyên
  • Màu xanh dương - Mẫu thiệp Gắn Kết
  • Màu vàng - Mẫu thiệp Một Nhà

The Simple mời bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiệp trong BST này nhé!

Mẫu thiệp Sánh Đôi

Mẫu thiệp đầu tiên trong bộ sưu tập “Ngày Chung Đôi" với tên gọi “Sánh Đôi".  Nếu ai theo dõi các mẫu thiệp của the Simple thì sẽ cảm nhận rằng trước giờ tất cả thiết kế của mỗi mẫu thiệp luôn tạo cho người xem những cảm xúc thật đặc biệt của tình yêu. Và lần này cũng thế....

Cái cảm xúc của thời khắc cô dâu được phấn son lộng lẫy, quần áo tươm tất đợi chú rể đến đón trong lòng cảm thấy xốn xang vô cùng. Hay là cảm xúc của Chàng khi nắm tay mình thật chặt bước lên xe hoa, cái nắm tay như lời hứa sẽ bảo vệ “người con gái anh thương" trọn đời trước sự chứng kiến của bà con hai họ. Và đâu đó cũng có những khoảnh khắc cô dâu ngoảnh đầu nhìn cha mẹ mình bịn rịn, mắt rưng rưng...

Mẫu thiệp Trao Duyên

Có những khoảnh khắc chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng theo ta suốt cuộc đời. Và “đám cưới” là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Theo bạn khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong ngày cưới là gì ...?
Có phải là khoảnh khắc được cùng người mình yêu thương đứng trước tổ tiên, gia đình hai họ, họ trao cho nhau ly rượu, trầu cau, đôi nhẫn như là vật đính ước cho một hôn nhân bền vững. Hay là khoảnh khắc được nghe những lời dặn dò, chúc phúc trong cảm xúc nghẹn ngào từ những người thân thương trước khi bắt đầu về chung một mái nhà.

Mẫu thiệp Gắn Kết

Đám cưới là kết tinh của tình yêu và hạnh phúc, là sự tin tưởng mà hai ta nguyện trao cho nhau tình yêu đến mãi về sau, là điểm bắt đầu của một tình yêu vĩnh cửu. Ai cũng mong muốn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào nhất để sau này một khi hai ta bước sang tóc bạc phơ bạn vẫn còn một thời để nhớ về những yêu thương đã trọn vẹn với tất cả nhiệt huyết, niềm tin của tuổi trẻ.
Tiếp nối 2 mẫu thiệp trước tiếp tục là một bức tranh cưới mà nhà the Simple đã tinh ý lồng vào câu chuyện cảm xúc của ngày cưới một cách trọn vẹn, cảm xúc. Đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc khoác tay nhau thật chặt trước cổng cưới trong sự chúc phúc của mọi người như lời khẳng định tôi tin tưởng và lựa chọn đối phương là người để gắn kết đồng hành suốt quãng đời còn lại...

 

Mẫu thiệp Một Nhà

Em à, dẫu năm tháng qua đi, anh mong tình yêu của chúng ta cũng bền lâu như vậy. Dù già đi mười năm, hai mươi năm hay đến khi trở thành cụ già chín mươi tuổi, anh mong bàn tay chúng ta vẫn nắm chặt mãi mãi! Mẫu thiệp được team The Simple lựa chọn làm kết thúc ngọt ngào cho một câu chuyện hạnh phúc của những cặp đôi yêu nhau. Già đi không bao giờ là vấn đề, quan trọng là già đi cùng với ai - Không chỉ đơn thuần chỉ là 1 tấm thiệp gửi đến khách hàng, mà là cả tấm lòng kèm trọn lời chúc phúc the Simple gửi vào đó.
Hy vọng rằng BTS Ngày Chung Đôi sẽ mang đến cho dâu rể nhà mình những cảm xúc chân thật nhất về tình yêu, khoảnh khắc hạnh phúc và là một nhân chứng cho ngày trọng đại nhất cuộc đời của mỗi người.
Nguồn: The Simple