Thiệp cưới ép kim - Sự tinh tế, hiện đại và sang trọng

Thiệp cưới ép kim - Sự tinh tế, hiện đại và sang trọng

Sự tinh tế, hiện đại và sang trọng là ấn tượng đầu tiên mà Thiệp cưới ép kim mang đến cho người nhận. Không chỉ là những cánh hoa được thiết kế tỉ mỉ, sắc sảo mà còn là những đường ép kim viền hoa , lá một cách chi tiết cho ta cảm giác cả một trời hoa đang cùng nhau đua nở khoe hương sắc, lấp lánh và cuốn hút.

Với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng và kiêu sa nhờ các chi tiết ép kim hằn trên giấy, Thiệp cưới ép kim lẽ đương nhiên phải trải qua một quá trình gia công rất công phu khác hẳn với những kiểu thiệp ép kim tràn hay những kiểu thiệp in trên giấy phẳng thông thường. Không chỉ sáng tạo về họa tiết mà đội ngũ thiết kế còn thể hiện sự khéo léo khi kết hợp tinh tế giữa họa tiết và tách rời những chi tiết đặc biệt sử dụng để ép kim riêng tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt cho Thiệp cưới.

Một tấm thiệp cưới cao cấp tỏa sáng chắc chắn sẽ tạo ấn tượng khó quên với bất kỳ ai nhận được. Thiệp cưới The Simple gửi đến bạn những mẫu thiệp ép kim nổi bật, sang trọng bằng những đường ánh kim lấp lánh, đầy mê hoặc này nhé!

Ở công đoạn đầu, đội ngũ gia công sẽ phải đúc khuôn bằng thép riêng cho những chi tiết cần được ép kim. Sau đó, những khuôn ép này sẽ được gia nhiệt ở một nhiệt độ cao phù hợp, sao cho khi ép xuống mặt giấy thì khuôn sẽ giữ lớp nhũ hằn lên mặt giấy theo đúng như những chi tiết trên bản thiết kế. Để làm được như thế, nhiệt độ khuôn ép phải đạt đến mức độ chính xác cực kỳ cao – vừa đủ nóng để ép chặt lớp nhũ vào giấy, vừa không được quá cao vì nếu như thế, các chi tiết ép kim sẽ bị loang trên mặt giấy, khiến chi tiết mất đi vẻ tinh xảo cần có.

Quy trình làm Thiệp cưới ép kim đòi hỏi những người thợ khéo léo với bề dày kinh nghiệm nhất định, bởi chỉ có như thế thì mới đảm bảo canh chỉnh được nhiệt độ tối ưu khi ép kim. Với mẫu thiết kế độc quyền, cùng bàn tay khéo léo với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ gia công The Simple, những bộ thiệp cưới ép kim ra đời, thật hiện đại, sang trọng và quan trọng hơn là sự tinh tế cho ngày trọng đại của bạn.

Bảng màu nhũ ép kim hiện nay rất đa dạng hơn với các màu ( ngoài màu vàng, bạc, đồng là 3 tông màu cơ bản còn có đỏ, hồng, tím, xám, đen, xanh,… tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho các cặp đôi. 

Dù phong cách bạn lựa chọn như thế nào? Cổ điển truyền thống, hiện đại đơn giản bạn vẫn có thể kết hợp chi tiết ép kim lên hoạ tiết hay lên chữ in mà không làm mất đi nét đẹp cuốn hút của tấm thiệp cưới. Vì đám cưới là điều quan trọng nhất trong cuộc đời, nên đừng ngừng ngại đầu tư vào các ấn phẩm, đặc biệt là thiệp cưới cho sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời bạn nhé!

Nguồn: The Simple