Gợi ý những tư thế đẹp khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Gợi ý những tư thế đẹp khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Một album chụp ảnh cưới đẹp bắt mắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khung cảnh chụp, váy cưới ..., trong đó quan trọng nhất là cách tạo dáng chụp ảnh cưới của cô dâu và chú rể. Dưới đây là tổng hợp và chia sẻ những kiểu tạo dáng để chụp ảnh cưới đẹp nhất dưới đây.

 

Ôm từ phía sau

 Có thể hình ảnh cô dâu ngồi hoặc đứng và được chú rể ôm phía sau đã không còn xa lạ. Hãy để bức ảnh cưới của mình khác của mọi người thì các cặp đôi có thể làm điều ngược lại, chàng hãy để nàng ôm từ phía sau để thể hiện tình cảm của nàng dành cho chàng và chàng cũng là người cần được chăm sóc và yêu thương.

Tạo dáng tay trong tay

 Cách tạo dáng chụp ngoại cảnh này, các cô dâu và chú rể áp dụng rất dễ dàng. Chú rể chỉ cần nắm tay cô dâu và cả hai cùng bước đi như mọi ngày. Nhưng khi vào ngày chụp ảnh cưới thì cặp đôi uyên ương khoác trên mình bộ quần áo đẹp, tone sur tone cũng như trang điểm kỹ lưỡng hơn và đi dạo trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Để một bức hình tự nhiên và đẹp thì các bạn đừng để ý tới người chụp mà thư thả bước đi.

Tạo dáng đuổi bắt

 Đây cũng là cách tạo dáng phổ biến khi chụp ảnh cưới mang tới bộ ảnh đẹp. Chàng có thể mặc vest, nàng có thể mặc váy cô dâu, nhưng thay vì đứng cạnh nhau hay nắm tay nhau thì chàng đuổi theo nàng, bắt nàng để nàng không rời xa khỏi vòng tay.

Cùng nhau nhìn về một hướng

 Thay vì nhìn vào ống kính của máy ảnh thì nàng tựa đầu vào vai chàng và cùng nhìn một hướng với ý nghĩa của bức ảnh là anh hứa với em dù cuộc sống sẽ ra sao nhưng anh vẫn luôn là điểm tựa cho em và cho gia đình của chúng mình.

Tạo dáng với tay

 Không để tay buông thõng là một trong các cách giúp nàng và chàng tôn lên vóc dáng của nhau khi chụp ảnh cưới nói riêng và chụp ảnh nói chung. Nàng và chàng nên để tay xa cơ thể như cầm tay đối phương, chàng vén tóc nàng âu yếm ... Các cách này giúp bạn tạo dáng chụp ảnh cưới không hề khô khan mà còn làm bức ảnh trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều.

Tạo dáng cùng nụ hôn

Chụp ảnh cưới không thể nào thiếu được những nụ hôn chú rể trao cho cô dâu và ngược lại. Tuy nhiên để bức ảnh cưới ngọt ngào, lãng mạn hơn khi chụp ảnh với nụ hôn như hôn má, hôn trán, hôn tay ... thì bạn còn cần chú ý cả tư thế, dáng đứng cùng nét mặt của mình và đối phương.

Tạo dáng anh bế em

  Trong khung cảnh hoàng hôn đang buông xuống, chú rể bế cô dâu để chụp ảnh cưới sẽ mang lại được nét đẹp, bình yên cho hình cưới. Với cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp chính là một lời hứa bảo vệ và mang đến hạnh phúc cho cô dâu.

Tạo dáng bên nhau

 Tạo dáng chú rể ngồi cạnh cô dâu cũng là một tư thế tạo dáng chụp ảnh ấn tượng mang đến khoảnh khắc tuyệt đẹp, ấn tượng. Bức ảnh này giống như các tư thế trên đều gợi đến sự lãng mạn và bình yên.

Nguồn: Marry